Chia sẻ Hướng dẫn build game PUBG VNG để chạy được cho phòng NET

Le quoc bao gia

Thành viên mới
Tham gia ngày
18/06/2020
Bài viết
11
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
32
Làm thì nhanh, viết bài khá lâu nên mấy lần định hướng dẫn anh em mà lười. Sáng nay rảnh nên hướng dẫn anh em làm một bộ, dựa trên 2 phần mềm và không cần kiến thức gì cao siêu cả. Anh em nào đọc kỹ đều có thể làm được 1 bộ cho riêng mình, lợi ích của việc tự làm là: thiết lập theo ý mình và kinh nghiệm cho thấy bản mới thường vào game nhanh hơn bản nâng cấp. Vào việc nhé!
1.Trước hết là cài game. Mình quy ước thư mục game là: E:\Online Games\PUBGVNG.
Bộ cài có thể lấy từ bản cũ nào đó anh em share, tại thư mục: E:\Online Games\PUBGVNG\appmarket\Downloader\com.vng.pubgmobile
(Quá trình cài, lúc đầu nên chọn custom để chỉnh lại đường dẫn game theo ý nhé).
Sau khi cài xong, bạn vào RUN, gõ regedit, enter rồi xuất 2 file reg ra, ở đây minh tạm đặt là 01.reg và 02.reg.
Xem file đính kèm: 12776 Xem file đính kèm: 12777
2. Bây giờ bạn cần 3 cài này: 2 file reg và thư mục game mới cài. E:\Online Games\PUBGVNG (Công đoạn này trở về trước nên làm ở máy trạm, từ này về sau copy về máy tính tiền làm cho tiện)
Bây giờ tải cái này về, trong đó có 2 soft cần để build và 1 đoạn code mình đã soạn sẵn.
[Hidden content]
3. Tiến hành build nhé.
- Đầu tiên mở file 02.reg nãy bạn xuất ra (chuột phải >>> edit), copy từ dòng [HKEY_CURRENT_USER\SOFTWARE\Tencent] đến hết, tức là chừa dòng đầu tiên lại. Mở 01.reg lên dán vô và lưu lại.
Công doạn này ta được file reg hoàn chỉnh. giờ sẽ tiếp tục biến nó thành exe để file chạy game gọi nó (Tại sao không để file reg mà làm exe mình sẽ giải thích khi nào rảnh)
Mở phần mềm RegConvert_v1.2 (nãy bạn tải về) Chọn như các số đã chỉ, cái số 2 là chọn file 01.reg. Khi bấm vào 4 là nó đã copy rồi. Không làm gì nữa.
Xem file đính kèm: 12778
Tắt soft này, mở soft VBS to exe (nãy tải về)
Xem file đính kèm: 12779
Chuột phải đẻ dán đoạn code nãy đã được copy ở coogn đoạn trước. Code sẽ có tươgn tự như bên trái hình trên. Nhớ chọn như 1 (load ẩn) cái 2 khi bấm nó sẽ hỏi lưu file vbs vô đâu, chọn đâu cũng được. Cái 3 là file mình cần, bạn chọn chỗ và đặt tên là reg (không được đặt tên khác)
(Ở phần exe format chọn là 64bit console invsibe nhé! Cái này mình nhầm)
Xong ta được file reg .exe, copy file này vô: E:\Online Games\PUBGVNG\appmarket
4. Trong cái bạn tải về ngoài 2 soft còn có e cái hình icon pubg và 1 đoạn code. Bây giờ tắt phần mềm nãy mới làm, mở file Delay_Code.txt copy toàn bộ nội dung trong này (WScript.Sleep 5*1000 là độ trễ, bạn có thể đổi 5 thành 2 hay 3 gì cũng được)
Chạy phần mềm vbs to exe lên lần nữa.
Xem file đính kèm: 12781
Chú ý quan trong là click vào Icon, chọn cái hình mà nãy mình nói có trong gói tải về. Phần version..., thích thì ghi, kg thì thôi. Tiến hành Convert. Đặt tên gì cũng được, ví dụ mình đặt là PUBGVNG. Xong rồi đó, giờ ta được file chạy có tên PUBGVNG.exe copy nó vô thư mục gốc của game là chạy.
Có nhiều cách để buil thể loại này, ở đây mình chọn giải pháp cho người không rành code, anh em nào biết xin đừng gạch đá.
mò thử xem sao cám ơn bác
 

Top Bottom