Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Hỏi VALORANT thông báo như vầy xử lý sao anh em?

pcviet24h

Thành viên
Tham gia ngày
13/12/2013
Bài viết
135
Reaction score
44
Điểm
27
VALORANT thông báo như vầy xử lý sao anh em?
 

Attachments

  • Annotation 2024-02-28 160827.png
    Annotation 2024-02-28 160827.png
    72,8 KB · Đã xem: 0
Chịu :D Nhưng cái trò này nếu quán có đứa hack thì nó ban cả quán luôn :D
 
Này chắc phải nặng lắm nó mới đưa ra mức phạt dạng này . bình thường nó thông báo ở ngoài launcher luôn
 
Này là có đứa chơi hack rồi.A kiểm tra log acc qua máy khác có chơi được không ? Nếu được thì máy bị thông báo đó bị ban phần cứng rồi.Còn máy nào cũng bị thì reset modem kiểm tra thử xem sao.
 

Top Bottom