Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Nhờ hướng dẫn bootroom = card tplink TG-3269

phamthanh

Thành viên
Tham gia ngày
03/07/2014
Bài viết
195
Reaction score
42
Điểm
10
tình hình là mình vừa mua 1 card tplink TG-3269 và 1 con chip bootroom.
mình gắn card vào main biostar a58m và disable boot = card onboard.
nhưng máy không boot được.
pro nào biết và đã xài bootroom = card rời giúp mình với.
mình cảm ơn trước.
 
Lúc khởi động Shirt + F10
Dòng đầu mặc định Pxe
Dòng 2 : BBS...
Nếu không được Kiểm tra lại card đi bạn.hay bạn cắm ngược con chip boot
Mình cũng xài card 3269 tự động boot.
 
Image nhận driver TG -3269 đâu mà boot, nếu đã add driver rồi mà boot ko được thì coi lại room nha
 
1.kiểm tra lại card mạng và con bootrom
2.disable card mang onboard thôi chứ không phai disable bootrom có lẽ bạn disable cả 2 rồi đó.
 
Bây giờ thế này nha, bạn cắm dây lan vào onboar và cắm luôn card rời vào, cho boot onboad, vào win bạn cho nó nhận driver rời xong đã. khởi động lại máy rút dây lan onboard ra cắm vào rời ( Xin nhớ làm mở SP ra trước khi làm các thao tác trên). Nếu ko boot được xin chia buồn con Room đã ra đi.
 
thanks tất cả các bác để mình test thử từng hướng dẫn.
 
card mạng và chip bootroom hoàn toàn tốt, vì mình mang card này qua main intel boot thì oki.
nhưng gắn vào main biostar A58M boot không được. (không hiện lên màn hình shift + f10, mà nó vào thẳng BIOS, trong BIOS mình đã disable LAN onboard)
mình nghĩ chắc là mình cấu hình BIOS chưa đúng, nhưng tìm hoài không ra.
Mong các bác tiếp tục cho ý kiến giúp đỡ.
 
không cần rắc rối, em đã từng ăn hành món này nên em mua cái tg-3468 tích hợp sẵn chip bootrom, nhanh-gọn-rẻ
 
Chắc chắn phải có shirt f10 vì nó là vào setting card boot.
lúc khởi động bạn cứ bấm shirt f10 đi có thể trong setting nó đang tăt chế độ cài đặt.
nếu vẫn không được thì có khả năng bios thật bạn mặc định bios không update bios bản mới nhất coi sao.
Nho Tắt onbroad
 
không AE nào giúp nữa hết vậy? vấn đề là khi mình disable card onboard thì khi khởi động máy nó vào thẳng BIOS chứ không boot on LAN được. mình mang card qua mainboard chạy chip intel thì boot on LAN bình thường.
vì vậy mình nghĩ là do mình cấu hình BIOS chưa đúng nên cần AE hướng dẫn giúp. Main mình là Biostar A58M chạy chip AMD.
 
tình hình là mình vừa mua 1 card tplink TG-3269 và 1 con chip bootroom.
mình gắn card vào main biostar a58m và disable boot = card onboard.
nhưng máy không boot được.
pro nào biết và đã xài bootroom = card rời giúp mình với.
mình cảm ơn trước.

gắn vào rồi tắt lan onboard trong bios đi, lưu ý là tắt hẵn lan onboard chứ ko phải là tắt boot on lan thôi nhé là nó tự boot từ card rời, còn nếu ko boot nữa thì 1 là chip boot gắn sai, 2 là chip boot hư, còn card mới thì chắc ko hư. chúc bạn thành công
 
thông thường card mạng có bootrom thì cắm vào.... khởi động vào bios chọn boot Lan... xong khởi động lại, vô lại bios và cũng xem lại xem phần boot có nhận cái card mình cắm vào ko, nếu ko bạn vệ sinh kỹ lại khe PCI nhé, mình đã gặp trường hợp này r` ,,, do chân cắm PCI không tiếp xúc tốt gây ra. vệ sinh lại xog rồi tự nhận rồi tự boot không cần chỉnh gì trong bios hết.
còn nếu ko được nữa. bạn gắn ổ cứng vô cắm cái card mạng đó vô ... cho khởi động từ ổ cứng vào HĐH xem nó có nhận cái card mạng đó không rồi tính tiếp
 
main rẻ tiền thì tiền nào của đó
 
Top Bottom