[Hot] CSMBoot 1.8.8

chuminz1

Thành viên mới
Tham gia ngày
10/12/2013
Bài viết
50
Thích
2
Điểm
7
#21
bác nào hướng dẩn set cache ram lun đi ,server của 16g thì set sao cho đều ?
 

Phù Du Kiếp

Guest
#22

duchoaispace

Thành viên
Tham gia ngày
08/12/2013
Bài viết
128
Thích
9
Điểm
10
#23
tình hình là mình dơnload file của bạn về và vẫn ko nhận Lan.Mong anh em và Trí giúp đỡ..Vì mình chuẩn bị mở Net rùi
Trời,đừng liều, CSM boot thử nghiệm chưa chính thức và ổn định đâu. Đừng liều đem dàn New xài csmboot nhá. BR jio ngon là NXD or Gcafe :2 thằng này là ổn định rùi nhen.
 

tonle

Thành viên mới
Tham gia ngày
01/05/2014
Bài viết
4
Thích
0
Điểm
0
#24
mình đã cài đặt thành công server rồi, cài đặt máy con upload image và boot thành công rồi. nhưng sau đó mình khởi động lại server thi trên phần mềm csmboot ko thấy danh sách máy con đâu cả, bấm vào nút cài đặt thì nó đòi MK( đà thử MK root,admin,abc123 đều ko được). Ai biết lỗi chỉ giùm nha. thanks
 

conga

Thành viên mới
Tham gia ngày
28/04/2014
Bài viết
32
Thích
0
Điểm
5
#25
mình đã cài đặt thành công server rồi, cài đặt máy con upload image và boot thành công rồi. nhưng sau đó mình khởi động lại server thi trên phần mềm csmboot ko thấy danh sách máy con đâu cả, bấm vào nút cài đặt thì nó đòi MK( đà thử MK root,admin,abc123 đều ko được). Ai biết lỗi chỉ giùm nha. thanks
Bạn thử để trống chưa
 

Minh Trí

Administrator
Tham gia ngày
03/12/2013
Bài viết
3.801
Thích
3.324
Điểm
50
Địa điểm
Lý Hòa
#26
mình đã cài đặt thành công server rồi, cài đặt máy con upload image và boot thành công rồi. nhưng sau đó mình khởi động lại server thi trên phần mềm csmboot ko thấy danh sách máy con đâu cả, bấm vào nút cài đặt thì nó đòi MK( đà thử MK root,admin,abc123 đều ko được). Ai biết lỗi chỉ giùm nha. thanks
Bệnh này muôn thuở.
 

Phù Du Kiếp

Guest
#27
đúng đó Trí,bệnnhh này mình bị từ lúc bản đầu tiên đến giờ,móa,đang ngon cành đào tự giở chứng éo hiểu nổi..... Ko có 1 cái máy con nào cả.Nghi cái này CSM Boot dùng mã nguồn chưa sạch nên bị fix
 

Minh Trí

Administrator
Tham gia ngày
03/12/2013
Bài viết
3.801
Thích
3.324
Điểm
50
Địa điểm
Lý Hòa
#29
đúng đó Trí,bệnnhh này mình bị từ lúc bản đầu tiên đến giờ,móa,đang ngon cành đào tự giở chứng éo hiểu nổi..... Ko có 1 cái máy con nào cả.Nghi cái này CSM Boot dùng mã nguồn chưa sạch nên bị fix
Mình đoán chả phải không sạch, hình như họ đã có tính toán trước sẽ kết hợp nó với 1 modules điều khiển và giám sát tựa CSM. hiện tại cái đó chưa hoạt động nên sinh lỗi trên.
 

conga

Thành viên mới
Tham gia ngày
28/04/2014
Bài viết
32
Thích
0
Điểm
5
#30
đúng đó Trí,bệnnhh này mình bị từ lúc bản đầu tiên đến giờ,móa,đang ngon cành đào tự giở chứng éo hiểu nổi..... Ko có 1 cái máy con nào cả.Nghi cái này CSM Boot dùng mã nguồn chưa sạch nên bị fix
Sao mình không gặp nhỉ, các bạn lưu ý vài điểm thứ 1 là mặc định mật khẩu là rỗng, không gõ gì nếu bạn chưa đổi, thứ 2 là cấu hình mặc định cái phần mềm config đó có thể chạy ở bất kỳ máy nào nhưng mặc định nó kết nối tới chính nó (127.0.0.1) nên nếu bạn đang chạy trên 1 máy khác thì cần vào menu Hệ thống -> Thêm máy chủ và gõ IP server csmboot của bạn, cổng cứ để mặc định 8318.
Sau đó thì nhớ chọn vào cái server bạn vừa thêm.

Nếu làm vậy vẫn chưa kết nối được nữa thì thử khởi động lại cái server xem rồi thử lại, nếu không muốn khởi động thì mở cái cửa sổ gõ lệnh ra gõ

rồi cũng thử kết nối lại.

Bổ sung cho đủ trường hợp, cài server bằng iso nào thì lấy đồ client đi kèm với nó bằng cách mở browser ra gõ http://192.168.1.254/csm download về. Cái IP kia là ip server csmboot mặc định, nếu bạn dùng IP khác thì đổi theo tương ứng.
 

nam1986

Thành viên mới
Tham gia ngày
02/05/2014
Bài viết
5
Thích
0
Điểm
0
#31
bản 1.88 cài đăt thế nào sau mình cài rồi restart lại nó toàn không nhận ổ cứng luôn
 

hetien

Thành viên
Tham gia ngày
30/03/2014
Bài viết
44
Thích
5
Điểm
0
#32
Đang chạy bản 1.8.8 ngon lành được 4 ngày rồi chưa thấy bị lỗi gì.
 

thietgia87

Guest
#33
Help me !!!!!
Mình cài bản 1.88 rồi mà không nhận card mạng, cài trên máy thật, làm sao bây giờ?
Help me !!!!!

 

ntt

Thành viên mới
Tham gia ngày
11/12/2013
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
0
#35
Đang chạy bản 1.8.8 ngon lành được 4 ngày rồi chưa thấy bị lỗi gì.
bạn vui lòng cho mình biết bạn dùng main gì, card mạng gì! mình dùng CSMBoot 1.8.8 và 1.9.2 cài hoài ko nhận card mạng (mình dùng main H61 Lan on và lan rời boarcom! )

 

virustinhoc

Thành viên mới
Tham gia ngày
04/04/2014
Bài viết
5
Thích
0
Điểm
0
#37
Mình cài thử nghiệm trên main gigabyte g41, đã dùng lệnh ifconfig eth0 up và sửa file interfaces theo hướng dẫn mà card mạng vẫn down, còn vấn đề nữa là mỗi lần cắm usb vào là máy bị đơ, mình đang dùng bản 1.95, có ai biết chỉ giúp mình với
 

huy tap

Thành viên mới
Tham gia ngày
12/06/2014
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
0
#39
tôi cũng thế. Main service Intel S1200BTS. không nhận card mạng. làm thế nào nhỉ?
 

Top Bottom