Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Hỏi Cần giúp về hệ thống bootrom Gcafe HB

thdn

Thành viên
Tham gia ngày
27/09/2014
Bài viết
57
Reaction score
5
Điểm
0
Tình hình hiện tại em đang dùng CSM boot 2.0 đang bình thường, gần đây có mua thanh lí 1 máy chủ Gcafe, máy tính tiền của nó.
16ee23.jpg

23a6ff.jpg

31759d.jpg


Em muốn thử dùng Gcafe thử coi sao mà gặp khó khăn:
1. Mật khẩu Administrator của Win 2008 Server
2. Mật khẩu quản lí Gacfe console
3. Mạng nhà đang ra net bằng ip: 192.168.1.1, máy chủ CSM boot 192.168.1.254 mà Máy chủ Gcafe mới này thì IP ra net là 192.168.0.1 LAN 1: 192.168.0.252 (không ra net), LAN 2: 192.168.0.253 (ra net)
4. Máy tính tiền của Gcafe IP 12.168.0.250 , tính tiền Gcafe có mật khẩu em biết mà không biết mật khẩu của admin khi log vào từ máy con
5. Làm sao lấy key GCA, key các thứ...
6. Máy con thiếu 1 số driver cần thiết, cần thêm vào
7. Làm thế nào để KTV Gcafe không điều khiển được máy chủ game, xài chùa luôn
Hiện tại em đã dùng Hiren boot bỏ pass vào được win rồi
Bước tiếp theo em cần làm là gì để em có thể sử dụng thêm máy chủ Gcafe song song với máy chủ để cho một số ít máy chạy Gcafe, 1 số ít dùng CSM.
* Lâu nay chưa biết gì về boot rom Gcafe nên mong các bác giúp đỡ.
Cảm ơn các bác trước

 
Chỉnh sửa cuối:
Mật khẩu quản lí Gacfe console : gcafe
Máy tính tiền của Gcafe IP 12.168.0.250 , tính tiền Gcafe có mật khẩu em biết mà không biết mật khẩu của admin khi log vào từ máy con : cấu hình IP lại thôi ko có gì . nó có mấy cổng LAN ? VD 192.168.1.251 rồi 192.168.1.252 còn nữa 192.168.1.253
Máy con thiếu 1 số driver cần thiết, cần thêm vào : mở Super ra thôi cài ok đóng Super lại .
Quan trong là Key thẩm định dc bao nhiu máy ... nếu nhiều hơn thì tốt cho bác . còn ít hơn thì máy con sẻ ko nhận ổ game . nếu cho nhận sẻ gặp lổi về key
 
Em mở Gcafe lên nó yêu cầu mật khẩu bác
 
Nhập mật khẩu vào gcafe
 

Top Bottom