Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Hỏi Bàn phím Hacker Gaming Assassins AK - 5000

tamdenvt

Thành viên
Tham gia ngày
28/06/2015
Bài viết
84
Reaction score
12
Điểm
7
Mình sắp lấy một số bàn phím . ae có thể cho mình ít kinh nghiệm về bàn phím này được không ?. Hay loại ngang ngang giá tốt cũng được . cám ơn ae đã đọc !
 
Có sửa bởi điều hành viên:
Hiện tại cũng đang dùng loại AK5000 này thiết kế khá chắc chắn,phím vẫn mềm sau thời gian sử dụng. Nếu bạn thích mẫu này thì mua dùng được nó khá ổn trong tầm giá.(theo ý mình thôi nha.
 
đánh giá con này sau 6 tháng sử dụng thì phím bấm vẫn mềm mại, chưa hư cái nào không biết về sau ra sao
 
Hiện tại cũng đang dùng loại AK5000 này thiết kế khá chắc chắn,phím vẫn mềm sau thời gian sử dụng. Nếu bạn thích mẫu này thì mua dùng được nó khá ổn trong tầm giá.(theo ý mình thôi nha.

bạn sử dụng được mấy tháng rồi vậy
 
khách bọn nó có khen hay chê j không bạn
cũng có đứa chê cũng có đứa khen. nhưng khen nhiều hơn chê. đa số chê là nó chơi quen bàn phím cũ rồi với lại con ak5000 này nó thiết kế hơi lõm ở giữa bàn phím lúc đầu dùng thì hơi ngượng tay. nhưng phím bấm rất êm. với lại tay đứa nào to thô thì cái nút bấm hơi nhỏ
 
ổn trong tầm giá, cái lâu nhất 6 tháng rồi. 10 cái muộn nhất cũng 3 tháng, nói chung khách thì đủ dạng nhưng phản hồi tốt không nghe tiếng ụ ẹ cái phím như lol :))
 
Em xài cũng dc 7-8 tháng rồi vẫn còn rất ngon.!!
 
bàn phím này mua ở đâu rẻ nhất nhỉ
 
Giờ cứ phải có Led xuyên bàn phím, chứ có ngon mấy ko có Led khách ko thích.
 
2 năm hơn. hư 1 cái (liệt 1 phím số 3) . vẫn mềm mại mọi thứ
 
đã dùng sang năm thứ 2. vẫn rất là oke. phím vẫn rất mềm. ổn trong tầm giá. giờ muốn mua phải đăt. hix
 
Bác nào sử dụng lâu rồi cho e hỏi phím này có bị bay chữ không vậy?
 
Top Bottom