Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Hỏi về phím cơ

quachtrananh

Năng động
Tham gia ngày
18/02/2014
Bài viết
217
Reaction score
28
Điểm
27
Tình hình mua vài phím cơ.
ae nên mua phím nào ngon. bền.
2 phím này dc k mọi người.
fuhlen-e-erase
warship km102

ban-phim-co-fuhlen-e-eraser-mechanical-blue-switch-den-bao-hanh-2-nam-1511794817-64792401-17fc5c87152115549bd1b1aff2fd1ce9-zoom.md.jpg
ban-phim-co-warship-km102-chuyen-game-1499943776-9332808-d50dae305101a46788c28005d06593e1-zoom.md.jpg
 
Bạn xài Fuhlen G900S Brown switch khá ngon đó bạn, giá tầm 1m6 thôi
 
Kết hợp thêm chuột Fuhlen G90 nút bấm bất tử hoặc G90 Pro nữa cho nó đủ bộ :D là ngon liền
 
Phím cơ hoặc giả cơ xài thì sướng thiệt mà nên treo bảng thông báo :
-Cấm hút thuốc !
-Cấm uống nước !
Do quán nét ý thức của gamer kém lắm tụi nó sơ ý tí là xong
 
Phím cơ hoặc giả cơ xài thì sướng thiệt mà nên treo bảng thông báo :
-Cấm hút thuốc !
-Cấm uống nước !
Do quán nét ý thức của gamer kém lắm tụi nó sơ ý tí là xong
cấm khách chơi luôn là đủ bộ =))
 
Phím cơ em khuyên bác tìm mối nhập taobao, bác tìm hãng iKBC, vừa rẻ bền đẹp. Đừng dùng loại đèn đóm màu mè, nó chỉ lạ mắt thôi, có những mẫu chân phím để lộ đèn rọi vào mắt người dùng đôi khi còn gây khó chịu ấy.
 
Hiện nay thấy có bán bàn phím có nút nhấn có công tắc quang học, mua nó xài bền, switch bằng tiếp điểm kim loại chắc sắp tiệt chủng vì cái này
 
mấy bàn phím trên mình mua ở đâu trên TP.HCM vậy bạn
 
phòng game em đang xài DareU DK87 thấy khách phản hồi tốt, mỗi tội ko có phím số numpad. Còn bền không thì chưa rõ :D
 
Khách đòi hỏi này nọ chỉ 1 vài người, trong khi tiệm càng ngày càng ế, ko biết đầu tư cho lắm, chiều cho nhiều rồi thu được bao nhiu :(
 

Top Bottom