Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Chia sẻ Cách lắp thêm một modem phát wifi

Em gà nên chỉ làm theo cảm tính . Và đây là cách em cấu hình con wifi . Nhiều bác nói không được em nghĩ chưa set gateway cho con wifi nên nó không nhận mạng .
Và một điều nữa là em gắn dây cab mạng vào cổng wan . Em nghĩ là bởi vì cái modem nhà e đặc tính nó như thế và không cần phải tìm hiểu vì em đặt ip modem và DHCP 192.168.2.2 chứ k đặt cùng lớp mạng của modem mạng
 

Attachments

  • wp_ss_20170502_0001.png
    wp_ss_20170502_0001.png
    60,2 KB · Đã xem: 25
cho mình hỏi là quán net mình găn thêm cục wifi khi mở liên quân mobile chơi thì được 1 lúc là nguyên dàn máy con sập mạng ! Dù đã đổi ip tĩnh cho wifi rồi ! Nhờ chỉ giáo dùm ạ ?
 
cho mình hỏi là quán net mình găn thêm cục wifi khi mở liên quân mobile chơi thì được 1 lúc là nguyên dàn máy con sập mạng ! Dù đã đổi ip tĩnh cho wifi rồi ! Nhờ chỉ giáo dùm ạ ?
Tĩnh động chả liên quan, xem lại phần nói về set dải IP (khoảng chừng nào đến nào) đừng phạm vô dải IP của dàn máy.
 
Tĩnh động chả liên quan, xem lại phần nói về set dải IP (khoảng chừng nào đến nào) đừng phạm vô dải IP của dàn máy.
dãi IP của quán là 192.168.1.20 - 192.168.1.100 còndãi IP wifi là 192.168.1.200 vậy mà vẫn bị :(
 
modem của mình đúng như hình của anh trí. modem A tắt wifi, IP là 192.168.0.1
modem 2, IP là 192.168.0.3 và tắt DHCP
vậy mà mở điện thoại lên, IP của điện thoại nó chơi luôn cái 192.168.0.100 trùng mẹ cái IP máy tính tiền, rớt banh
 
Nên set DHCP khác dải thứ 3. VD: Cho máy PC dùng thì 192.168.1.1 thì cái dành cho phát wifi sẽ là 192.168.10.1, cơ hội trùng IP là có nhưng chỉ xảy ra ở máy đt bắt wifi set IP tĩnh. Ngoài ra hem bao giờ phải lo
 
modem 1 : 192.168.1.1 các bác dùng AON thì cắm vô cổng WAN ( Màu Xanh )
modem 2 : 192.168.xxx.xxx ( hoặc lớp B 172.xxx.xxx.xxx ) cắm từ cổng Màu Vàng của modem 1 nối vào cổng WAN của modem 2
chú ý : không để cùng giải của modem chính
thiết bị TP Link có thể chịu tải :
TP link 741 1 Angten : 5 đến 10 thiết bị ( Laptop , PC , SmartPhone )
TP link 841 2 Angten : 10 trở lên đến 20 ( Laptop , PC , SmartPhone )
TP link 940N 3 Angten : 30 ~ 40 ( Laptop , PC , SmartPhone )
 

Top Bottom