Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Chia sẻ Menu Game Lite Update [Thay Đổi Diện Mạo]

@LiteVN Ok để em nâng deplay lên tí,em đã lường trước nên thêm phím <== vào để xóa khi gõ nhầm hoặc sai :D,còn phần tìm kiếm em chỉ cho chấp nhận chữ,vì thường ae hay đặt tên game có chữ đầu tiên rồi mới đến số,Ví dụ Liên Minh 07,thì gõ L hoặc Li là nó đã ra rõ ràng nên em không cho phép gõ số :D
 
cái nữa là em nên bỏ cái phần auto tạo shortcut Chrome ở desktop đi, vì như bên Gcafe, khi vào chrome bằng đường dẫn mặc định sẽ tự có 2 tab của gcafe rất khó chịu
chạy bằng Webfix thì không sao :D
 

Attachments

  • 1.jpg
    1.jpg
    64,8 KB · Đã xem: 1
à còn về font chữ + màu sắc ở cột trái nữa, nếu để được font chữ mặc định và màu sắc là trong suốt, thì người ta có thể tùy biến dc cái menu hơn nữa, chứ màu đỏ với xanh ở đoạn cột trái đó những người xài màu vàng, trắng... sẽ không hợp :D
 
chữ thì tất nhiên màu trắng rồi, ý a là cái background của button SHOW ALL, Online Offline ấy
 
hôm trước a cài ở máy tính tiền, xong a cho lên server thử ( a cho vô ổ Game1) ---- ổ game 2 a vẫn để menu game cũ chưa xóa đi. --- a mở menu game mới thử ko vấn đề gì. hôm sau khởi động server cứ đến màn hình nhập pass là máy server tự khởi động lại. a phải gọi bác @netco1 cài lại hộ huhu. ko biết có phải do a cho menu game mới vô mà chưa xóa menu game cũ đi nó bị vậy ko nữa. ( vì a tính test thử lên chưa xóa )
Ver mới nó đi kèm services váo thay đổi cấu trúc nên có thể anh không chép kiểu đó được,a cứ xóa sạch bản cũ,chạy install trỏ đường dẫn vô thư mục chứa cũ là ok,client cũng k cần phải mở băng lại các kiểu gì hết.đặc biệt trong code em không có cấu trúc nào can thiệp vào hệ thống như là tắt máy này kia,ngay cả file hoặc cofig em đều lưu trong source game hết chứ không lưu vào reg hoặc hệ thống.
Em cũng làm các bước giống bác Nam. Và xác nhận cũng bị lỗi y hệt vậy.
 
Em ko chép đè. E xoá sạch thư mục cũ rồi mới chép thư mục mới lên. E cài ở máy con xong hết rồi mới copy lên SV. Lên sv mở lên chỉnh lại cái IP thôi. Hình như do service. Để e thử uninstall trên sv rồi instal trên sv luôn xem sao
 
Em cũng làm các bước giống bác Nam. Và xác nhận cũng bị lỗi y hệt vậy.
việc update a nghĩ nên cho 2 tùy chọn
1 là không auto update thì cài máy con, copy server bình thường như ver cũ --> ko liên quan services update
2 là có auto update thì bắt buộc install từ source gốc em gửi

mà a nghĩ k cần auto update đâu, vì sau khi hoàn thiện rồi, có mấy khi cần update đâu, trong khi em lại tốn server nữa
 
@dvchientd Bác lây file này lên server chạy trước rồi xóa sạch thư mục cũ,xong instal ra trực tiếp trên server luôn nha.
Đã làm và thành công nhé bác. Hihi. Tks bác
À font chữ bác dùng font mặc định trong win có sẵn sẽ tốt hơn cho ae mới.
Từ ver trc e phải làm file bat để install mấy font bác để sẵn trong Thư mục font mới ko bị lỗi ko hiển thị chữ. Vì ngại mở super
 

Top Bottom