Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Tạo Image Win 7 32 bit CMSboot

phamthanh

Thành viên
Tham gia ngày
03/07/2014
Bài viết
195
Reaction score
42
Điểm
10
Tình hình là mình định chuyển qua Win 7 32 bit. Nhưng khi mình tạo xong Image (khi tạo image không báo lỗi gì) nhưng khi boot vào thì lại hiện lên màn hình safe mode.
Nhờ các AE hướng dẫn giúp.
xin cảm ơn rất nhiều.
 
Bạn mở super os rùi cho chạy bt khi. Boot vào win thì tắt máy tắt super os đi là hết
 
bac chu y khi up image len server ko dc vao che do safe mode chay thang win up truc tiep luon nhe
 
mình cũng bị trường hợp như vậy vào win bình thường nhưng up lên là nó chạy đoạn 30s có safe mode giống như máy bị tắt đột ngột hoặc nhấn f8 vậy các bác giúp e vs
 
Trí hoặc bạn nào có kinh nghiệm tạo img win7 cho csmboot thì giúp dỡ với,mình cũng bị y chang các bạn ấy,cài win bằng tay,cài driver Lan duy nhất của Main,nhưng khi upload img Ok rồi boot cũng bị vậy à,rồi Enter để vào Win thì cứ đứng load cái hình của sổ windows 7 mãi....
CSMboot 1.95
Main Asrock H71
Ram 4Gb
 
Đối với win7 bạn cần chú ý :

1. Tắt 2 services hẹn giờ : Run services.msc đễ disabled 2 chức năng bên dưới.
- Disk Defragmentation => Disabled
- Windows Defender =>Disabled
2. Chạy chương trình bindview32.exe bằng quyền Administrator (Lấy trên máy chủ CSMBoot Linux http://192.168.1.254/csm/bindview32.exe )và disable các “Binding Path”
 
xin chào Wonder: mình có làm tất cả những bước như trên,nói chung tất cả ok hết,nhưng khi cho boot từ img thì win 7 có tình trạng như bấm F8 ấy,và khi vào thì cứ loading mãi,
Và cho mình hỏi 1 điều là khi dùng bindview thì mình ko thấy chức năng disable mà chỉ có unistall
Thứ 2 khi upload img về SV thì có cần vào Safemode with networking để upload ko?
Chân thành cảm ơn bạn
 
Hi bạn nếu như bạn làm đúng quy trình hướng dẫn mà vẫn bi bạn xem lai bộ win của bạn nhé .
Vấn đề bạn hỏi - 1. "là khi dùng bindview thì mình ko thấy chức năng disable mà chỉ có unistall" <=-- bạn chú ý 1 điều là click chuột phải vào binding bath1 và chọn Disable và tiếp tục Disable Path2, Path3 Nếu có "
2. "khi upload img về SV thì có cần vào Safemode with networking để upload ko?" <=--- Không cần bạn nhé
Chúc Bạn Thành Công
 
cảm ơn bạn rất nhiều,mình làm lỗi là do unistall binding :),đã thành công.Một lần nữa cảm ơn bạn
 
Tình hình là mình định chuyển qua Win 7 32 bit. Nhưng khi mình tạo xong Image (khi tạo image không báo lỗi gì) nhưng khi boot vào thì lại hiện lên màn hình safe mode.
Nhờ các AE hướng dẫn giúp.
xin cảm ơn rất nhiều.
Bạn vui lòng đọc lại bài mình vừa hướng dẫn cho mrthuanvn83 . Chúc Bạn Thành Công
 
Theo mình thì sau khi cài windows 7 xong bạn cài driver card mạng trước. Sau đó bạn upload file ảnh lên server, xong bạn cài tiếp những driver và phần mềm khác nếu quá trình cài phần mềm có yêu cầu khởi động thì bạn khởi động lại như vậy sẽ đỡ bị lỗi hơn.
 
Top Bottom