ProRat trojan

khaicafe

Thành viên
Tham gia ngày
20/01/2014
Bài viết
56
Thích
18
Điểm
0
#1
[h=1]ProRat: Sử dụng như thế nào?[/h] Hacking Tools, Trojan 11:52 PM
ProRat là một trojan hoạt động trên nền Windows, với tên gọi là RAT(Remote Administrator Tool), ProRat được phát triển trên ngôn ngữ C++. Cũng giống như nhiều trojan khác, ProRat có 2 phần client và server. ProRat sẽ mở một cổng trên máy tính của victim và attacker có thể kết nối đến máy của victim nếu như victim dính phải trojan ProRat.Bước 1: Trong bài viết chúng ta sẽ tạo file server, file này dùng để gửi cho victim. ProRat có giao diện chính như sau:

Bước 2: Cick vào Create và chọn Create ProRat Server để tạo file server.

Bước 3: Trong phần Create Server bạn cần phải điền các thông số để cho ProRat liên lạc với bạn khi victim dính phải trojan
Trong phần IP bạn đánh địa chỉ IP của mình vào, nếu như bạn không biết địa chỉ IP của mình thì click vào mũi tên màu đỏ thì ProRat sẽ tự động điền địa chỉ IP của bạn vào. Tiếp theo bạn cần phải điền email của bạn và ProRat sẽ gửi email nếu như victim bị dính trojan. Nếu như bạn có tài khoản ICQ thì điền tài khoản vào.
Bước 4: click vào tab General Settings, tab này rất quan trọng để bạn connect đến victim. Trong đây bạn có thể setup port cho ProRat (mặc định của port này là 5110) bạn có thể thay đổi port này nếu thích. Tiếp theo làserver password mặc định là 123456. Phần victim name, bạn có thể đặt tên cho victim. Nhìn vào các phần bên dưới có thể thấy rằng ProRat sẽ disable Windows Firewall, Windows Security Center. Trong phần Invisibility, ProRat sẽ ẩn mình trong Windows mà victim không thể biết được.


Bước 5: Click vào tab Bind with File, ở tab này bạn có thể giấu ProRat vào một file nào đó bất kỳ như file hình ảnh, file text,. mục đích là để cho victim không biết và mở file này sẽ dính trojan

Bước 6: Click vào tab Server Extensions, tab này là phần mở rông của ProRat, tại đây bạn có thể chọn phần mở rộng nào mà mình thích.


Bước 7: Click vào tab Server Icon, ở tab này bạn có thể bất kỳ một icon nào cho ProRat
Bước 8: Sau khi hoàn thành các bước trên thì bạn click vào Create Server để tạo file server (file server ở trong thư mục của ProRat), và việc tiếp theo là ban phải đánh lừa victim mở file này, bạn có thể upload lên một host nào đó như mediafire để đánh lừa victim. Nếu như victim mở file này thì bạn có thể kiểm soát hoàn toàn máy tính của victim. Ban có thể làm đủ mọi thứ trên máy tính của victim như chat, shutdown máy tính, chôm password,..
Download
https://app.box.com/s/yu01j07um30t4cdqv9j3

 

khaicafe

Thành viên
Tham gia ngày
20/01/2014
Bài viết
56
Thích
18
Điểm
0
#3
post lên cho a em biết con đó mà né có tính xây dựng thôi bác hi hi còn ai muốn phá thì mình chịu vì tool này hiện tại đang được rất nhiều hacker sử dụng.
 

thebestwish

Thành viên mới
Tham gia ngày
16/02/2014
Bài viết
72
Thích
4
Điểm
2
#4
Cài này nhớ gởi cho ai xài máy không có cài soft diệt virus nha vì có thì nó bi xóa ngay hahaha
 

anh19tuoi

Thành viên mới
Tham gia ngày
18/12/2013
Bài viết
14
Thích
0
Điểm
0
#6
sao em nhập email (@yahoo.com) rồi test sao nó ko gửi về email mình nhỉ
 

Top Bottom