Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Hỏi Phần cứng cho 2 wan pfsense

danviet98x

Thành viên
Tham gia ngày
04/05/2014
Bài viết
35
Reaction score
30
Điểm
17
Máy tính chỉ có 2 cổng LAN.
Giờ có 2 wan thì mình kết nối và cài thế nào các bác.?
Em tính đưa 2 wan vào HUB
2 Lan máy tính vào HUB luôn có được không?
Bác nào hướng dẫn chi tiết giúp em với.
 
chạy máy ảo
 
có thể mua Lan dual port,trên it365 nhiều mà cũng rẽ

Thank

Chất lượng hàng và đổi trả bảo hành OK chứ bác

Có cách nào mà chỉ cần 2 lan mà làm được PCmodem cho 2 WAN không? ý mình là không vitualPC không add thêm portLAn

Được

Trong pfsense bác add 2 wan chung 1 nic được, 1 nic còn lại làm LAN, 2 wan đó phải khác ISP ( vd VNPT và VIETTEL). Bởi vì nếu cùng ISP thì ở trên thiết bị của họ nhìn thấy 1 mac address mà 2 user thì không chấp nhận

Riêng FPT và Gpon các ISP khác họ còn xác thực bằng mac address và user nếu dùng chung switch với các máy trong LAN có nguy cơ bão hòa mac address
 
Top Bottom