Hỏi Ikuai8 dùng máy tính lúc truy cập được Web Admin lúc không mong AE giúp

LeTuyen

Thành viên mới
Tham gia ngày
30/04/2017
Bài viết
9
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
34
#1
Mình sử dụng Ikuai8, đã cấu hình thông số truy cập mọi thứ ok và xài rất tốt, ngon, khởi động nhanh, nhẹ, dễ cấu hình và cảm giác hơn anh pfsense.
Mình gặp vấn đề khi sử dụng trình duyệt trên máy tính thì có lúc vô Web Admin để cài đặt các thông số này nọ thì đôi khi không zô được, lấy điện thoại truy cập vô cũng không được, dùng máy tính khác cũng không luôn, reboot lại ikuai thì vô bình thường, nhưng tắt trình duyệt đi thì truy cập lại rất khổ cực và cảm giác hơi bị ức chế. Mình có sử dụng PFsense và các router thông dụng thì chưa gặp tình trạng này.
Ae trong forum ai đã gặp tình trạng này, hay có cách để giải quyết thì xin giúp đỡ mình.
xin chân thành cảm ơn AE.
 

jonnypham

Thành viên
Tham gia ngày
24/05/2014
Bài viết
183
Thích
46
Điểm
10
#2
Mình sử dụng Ikuai8, đã cấu hình thông số truy cập mọi thứ ok và xài rất tốt, ngon, khởi động nhanh, nhẹ, dễ cấu hình và cảm giác hơn anh pfsense.
Mình gặp vấn đề khi sử dụng trình duyệt trên máy tính thì có lúc vô Web Admin để cài đặt các thông số này nọ thì đôi khi không zô được, lấy điện thoại truy cập vô cũng không được, dùng máy tính khác cũng không luôn, reboot lại ikuai thì vô bình thường, nhưng tắt trình duyệt đi thì truy cập lại rất khổ cực và cảm giác hơi bị ức chế. Mình có sử dụng PFsense và các router thông dụng thì chưa gặp tình trạng này.
Ae trong forum ai đã gặp tình trạng này, hay có cách để giải quyết thì xin giúp đỡ mình.
xin chân thành cảm ơn AE.
Lại một người nữa có nỗi khổ giống chúng tôi {19}{19}{19}
 

jonnypham

Thành viên
Tham gia ngày
24/05/2014
Bài viết
183
Thích
46
Điểm
10
#3
Mình sử dụng Ikuai8, đã cấu hình thông số truy cập mọi thứ ok và xài rất tốt, ngon, khởi động nhanh, nhẹ, dễ cấu hình và cảm giác hơn anh pfsense.
Mình gặp vấn đề khi sử dụng trình duyệt trên máy tính thì có lúc vô Web Admin để cài đặt các thông số này nọ thì đôi khi không zô được, lấy điện thoại truy cập vô cũng không được, dùng máy tính khác cũng không luôn, reboot lại ikuai thì vô bình thường, nhưng tắt trình duyệt đi thì truy cập lại rất khổ cực và cảm giác hơi bị ức chế. Mình có sử dụng PFsense và các router thông dụng thì chưa gặp tình trạng này.
Ae trong forum ai đã gặp tình trạng này, hay có cách để giải quyết thì xin giúp đỡ mình.
xin chân thành cảm ơn AE.
Bạn xài Ikuai8 bản tiếng Anh phải hok ? Bạn biết chổ nào cho đồi pass login mặc định hok vậy ? Mình tìm hoài hok thấy
 

jonnypham

Thành viên
Tham gia ngày
24/05/2014
Bài viết
183
Thích
46
Điểm
10
#5
Tks bạn, còn trường hợp login của bản tiếng Anh thì e là khi có bản chính thức mới khắc phục được, hiện giờ mình đã chuyển sang dùng bản tiếng China, vì cũng bị ức chế như bạn cái vụ login. Qua bản China version mới nhất chạy cũng OK lắm, mà lại hok bị tình trạng hok login được như bản tiếng Anh beta kia
 

LeTuyen

Thành viên mới
Tham gia ngày
30/04/2017
Bài viết
9
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
34
#6
Tks bạn, còn trường hợp login của bản tiếng Anh thì e là khi có bản chính thức mới khắc phục được, hiện giờ mình đã chuyển sang dùng bản tiếng China, vì cũng bị ức chế như bạn cái vụ login. Qua bản China version mới nhất chạy cũng OK lắm, mà lại hok bị tình trạng hok login được như bản tiếng Anh beta kia
Ngoài vụ login ra thì mình thấy mọi thứ là ổn, không vấn đề gì, vụ login mình có liên kết ikuai tới trang 云平台登录 nên vẫn quản lý, xem thông tin ok
 

jonnypham

Thành viên
Tham gia ngày
24/05/2014
Bài viết
183
Thích
46
Điểm
10
#8
Ngoài vụ login ra thì mình thấy mọi thứ là ổn, không vấn đề gì, vụ login mình có liên kết ikuai tới trang 云平台登录 nên vẫn quản lý, xem thông tin ok
ok, mình đăng ký được rồi, cái tài khoàn này ngon nè, mà làm biếng cài lại bảng tiếng Anh quá :D
 

GShadow

Thành viên mới
Tham gia ngày
22/12/2016
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
25
#9
Viết tiếng việt có dấu đầy đủ
 
Có sửa bởi điều hành viên:

Top Bottom