Có gì mới?
Việt Game - NET

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Lưu ý trước khi đăng ký thành viên.! Đọc kỹ quy định của forum, nếu thành viên thường có thể sử dụng mọi tính năng như chatbox, đăng bài, bình luận được hết. Nhưng một số link đính kèm sẽ bị ẩn, nếu VIP mới thấy.

Vietboot Forum

Chia sẻ Hướng dẫn gộp line trên Ikuai8. - ping 0 + giới hạn BT

NetAT

Năng động
Tham gia ngày
09/02/2014
Bài viết
209
Reaction score
82
Điểm
0
Như trên, ai biết rồi thì thôi ai chưa biết thì giờ đọc bài nha, mình được anh Trí và anh Mỳ Tôm giúp khá nhiều trong những ngày đầu đến với Ikua8. trong quá trình mày mò thì nó ra thế này .. Nếu thấy bài viết nào hay học cách ấn like để cảm ơn tinh thần của họ. Thôi ngủ mần mãi mới cân bằng tải.
01.jpg 02.jpg 03.jpg 04.jpg 05.jpg
 
Có sửa bởi điều hành viên:
Cái up ảnh trên chatbox tui đã làm 1 câu to tướng màu đỏ là không được dùng cho bài viết vì ảnh trên này sẽ bị xóa lục cuối ngày. May mà đêm qua chưa xóa nên còn ảnh để chuyển lại.
Xem hướng dẫn up ảnh:
up.jpg
 
như trên . ai biết rồi thì thôi ai chưa biết thì giờ đọc bài nha, mình được anh Trí và anh MỳTôm giúp khá nhiều trong những ngày đầu đến với Ikua8 . trong quá trình mầy mò thì nó ra thế này .. nếu thấy bài viết nào hay học cách ấn like để cảm ơn tinh thần của họ .thôi ngủ mần mãi mới cân bằng tải
Xem file đính kèm: 1848 Xem file đính kèm: 1849 Xem file đính kèm: 1850 Xem file đính kèm: 1851 Xem file đính kèm: 1852
Cẩn thận khi dùng cân bằng tải ikua, nó không có định được line nào là chính và line nào phụ.
1. Nếu 2 line ngang nhau thì nó chia đều cho phòng máy, nhưng nếu 1 line cao và 1 line thấp mà bị nó chia đều là nguy hiểm lắm.
2. Phần chia tải của 2 line sẽ gây lag cho máy nào sử dụng không như ý mình (ví dụ: face, youtube .v.v... sẽ bị lag nếu dùng vnpt).
3. ......................... còn những thứ sau khi anh dùng ikua chia tải gây ra nhưng thấy em không cần dùng nên không bàn đến.
Chân thành chia sẽ cùng thằng em.:D
 
đâu mòa ... em up trên úp ảnh nhanh mòa :( => anh Trí
=> anh Nhông ơi hay lắm hay lắm haha
 
Cẩn thận khi dùng cân bằng tải ikua, nó không có định được line nào là chính và line nào phụ.
1. Nếu 2 line ngang nhau thì nó chia đều cho phòng máy, nhưng nếu 1 line cao và 1 line thấp mà bị nó chia đều là nguy hiểm lắm.
2. Phần chia tải của 2 line sẽ gây lag cho máy nào sử dụng không như ý mình (ví dụ: face, youtube .v.v... sẽ bị lag nếu dùng vnpt).
3. ......................... còn những thứ sau khi anh dùng ikua chia tải gây ra nhưng thấy em không cần dùng nên không bàn đến.
Chân thành chia sẽ cùng thằng em.:D
Nó có cái đoạn tỉ lệ đó bác, thử đi, giờ kg dùng nên kg rõ nữa :D
 
cám ơn anh, quá hay bài viết rất chi tiết,nêu dx a viết thêm cái tool rùi móc nó ra ngoài dektop tắt cho khỏe nữa thì quá tuyệt vời :D
 
có lẽ tối nay phải vọc cái này xem nó như thế nào đó
 
:);):);):);):);):);):);):);)
cảm ơn các bác,em đã làm dc
 
Bác top cho em hỏi, theo kinh nghiệm của Bác thì giới hạn băng thông down/up bao nhiêu cho từng máy để đảm bảo ko bị lag. VD: Line VT 50MB sử dụng cho 30 máy; 1 máy bình thường vừa FIFA vừa Youtube vừa LOL, có thể thêm fb, zing mp3...
 
Bác top cho em hỏi, theo kinh nghiệm của Bác thì giới hạn băng thông down/up bao nhiêu cho từng máy để đảm bảo ko bị lag. VD: Line VT 50MB sử dụng cho 30 máy; 1 máy bình thường vừa FIFA vừa Youtube vừa LOL, có thể thêm fb, zing mp3...
cái thứ nhất nó còn tuy thuộc vào đường cáp bác sử dụng là bao nhiêu MB ( ở đây bác dùng gói 50mb bác lên để cho mỗi máy là 3000 hoặc 3500 kể cả gói cước 100mb của nhà mạng cũng để như vậy thôi , em nghĩ đây là khoảng giới hạn cho 1 máy dư giả để dùng , vì theo thực tế em để ý 1 máy dùng bình thường nhiều thứ trên mạng lắm cũng chỉ ăn đến hơn 2mb 1 xíu nhưng nó sẽ giảm xuống khi lấy xong và chở về vài chục kb khi dữ liệu lấy về rồi ) vì gói cước 50mb=> tấc độ dow max băng thông là hơn 6 mb (, khi giới hạn là 3500 tức là max băng thông máy đó dow là 3m5 => khi có 1 máy trong mạng dow mình vẫn còn gần 3mb cho toàn bộ dàn máy => ko bị lag cục bộ khi có 1 máy dow , nhưng nếu 2 thằng dow là sẽ bị lag ( bác nhìn hình bên trên có phần xem thằng nào ăn băng thông nhiều rồi qua giới hạn đì nó xuống )nếu như 1 máy bình thường vừa FIFA vừa Youtube vừa LOL, có thể thêm fb, zing mp3... => nó cũng chỉ nhẩy lên 2mb xong lại xuống ngay khi nó lấy xong dữ liệu từ sever trên mạng về máy mình chứ ko dữ mãi mãi như khi mình dùng idm để dow .
 
Chỉnh sửa cuối:
cảm ơn đã chia sẻ
 
muốn reset cấu hình lại mình vào đầu các bác
 

Attachments

  • 04.jpg
    04.jpg
    110,9 KB · Đã xem: 417
cám ơn bác thớt đã tâm huyết chia sẻ, cái ping 0 đột kích này công nhận là em đã mò lâu lắm nhưng không thấy tài liệu nào phọt ra được cái gì hơn cả @@ vậy bác chủ thớt cho em hỏi thêm chút là gói mạng 100mb với cân bằng tải 2 gói khác nhau như hướng dẫn trên thì cái nào ping đột kích thấp hơn ạ :) và nêu dùng dùng gói 100mb thì cấu hình thế nào để có thể tận dụng triệt để nó ạ :) em cám ơn :)
 
sao chổ giới hạn băng thông mình tíc vào mà không hiển thị IP của bất cứ máy nào nhĩ
 
Top Bottom